Giới thiệu

Dù mới gia nhập sân chơi Rubik chưa lâu nhưng ZyO Rubik đã phát triển nhanh chóng và chạm đến lòng tin của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm mua sắm tối ưu và những giải đấu chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu tại Việt Nam. ZyO Rubik không chỉ hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn mong muốn phát triển cộng đồng Rubik tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

 

ZYO RUBIK LÀ AI?

ZyO Rubik là nhà phân phối đồ chơi trí tuệ Rubik hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng cùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

ZyO Rubik là đối tác trực tiếp với các thương hiệu Speedcube hàng đầu thế giới như Gan, Moyu, Qiyi,...

ZyO Rubik hân hạnh là nhà tài trợ chính, đồng hành cùng các thí sinh cuber trong các giải đấu quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cùng mức giá phải chăng nhất

HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI DÙNG - ZyO Rubik luôn đặt khách hàng làm trung tâm của dịch vụ bán hàng, đặt mình vào vị thế của người dùng để mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất

PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG - Chúng tôi hướng đến mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng Speedcubing Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng