Chính sách khách hàng mua sỉ

I.  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Zyo Rubik luôn dành những chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng lớn, khách hàng doanh nghiệp.

Giá luôn tốt nhất

Zyo Rubik cam kết giá bán tới tay khách hàng luôn là giá tốt nhất thị trường tại thời điểm tư vấn. Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách hàng.

Sản phẩm đa dạng, chính hãng

Là đối tác cao cấp của các công ty sản xuất rubik  hàng đầu thế giới như: GAN, MOYU,QIYI,YONGJUN,… Zyo Rubik cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Zyo Rubik cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Đổi trả lên đến 30 ngày

Zyo Rubik luôn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Tuy nhiên trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm miễn phí lên tới 30 ngày.

Dịch vụ, tư vấn hoàn hảo

Hãy đến với Zyo Rubik và cảm nhận dịch vụ hoàn hảo nhất. Dễ dàng mua sắm chỉ bằng một cuộc gọi. Trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại tất cả các cửa hàng của Zyo Rubik. Nhận ngay báo giá, tư vấn qua email, điện thoại trong thời gian ngắn nhất.

Zyo Rubik thực hiện tư vấn theo quy trình chuyên nghiệp phù hợp nhất với từng đối tác: Nhu cầu, mục đích - Số lượng hàng hóa - Báo giá chiết khấu 

 

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin của Quý khách là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ của quý khách.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng