Chính sách kiểm hàng

1. Định nghĩa

Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng Zyo Rubik  gửi với các sản phẩm trong đơn hàng khách yêu cầu.

2. Quy định

2.1. Thời điểm kiểm hàng

Trường hợp nhân viên Zyo Rubik trực tiếp giao hàng cho khách hàng: Khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng.

Trường hợp giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, nhà xe:

- Khách hàng kiểm tra niêm phong kiện hàng (giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty hoặc dán băng dính có thương hiệu Zyo Rubik) nếu phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó thì khách hàng lập biên bản ngay với đơn vị trung gian vận chuyển.

- Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra phát hiện sản phẩm/ hàng hóa nhận được sai khác với sản phẩm trong đơn hàng, khách hàng có thể liên lạc với nhân viên bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ theo chính sách đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

2.2. Phạm vi kiểm tra hàng hóa

Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên Zyo Rubik xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí: mã sản phẩm, kích thước, màu sắc,...

Tuyệt đối không bóc, mở các hộp sản phẩm nguyên seal; có tem niêm phong; tem đảm bảo

Không được cào lấy mã các sản phẩm có tích điểm, đổi quà


0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng