CÁC LOẠI RUBIK DÀNH CHO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO NHÀ ĐẤT

CÁC LOẠI RUBIK DÀNH CHO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO NHÀ ĐẤT

 

12 Cung Hoàng Đạo do những nhà Chiêm tinh học nổi tiếng tại Babylon cổ đại sáng tạo ra vào năm 1645 trước Công Nguyên. Theo các nhà Thiên văn học và Chiêm tinh học thời đó thì vòng tròn các cung hoàng đạo được xem như là một vòng tròn hoàn hảo khi sở hữu góc 360 độ và được phân thành 12 nhánh đều nhau.

Theo đó, mỗi cung sẽ tương ứng với một tính các, đặc điểm, ưu và nhược điểm riêng. Đây đang là một cách khá là trending trong bộ phận các bạn trẻ “hệ tâm linh". Vâỵ nếu những tính cách đặc điểm của các cung hoàng đạo ấy được áp được áp dụng trên các khối rubik thì sao nhỉ? Hãy cùng ZyO rubik chúng mình tìm hiểu xem các đặc điểm của Rubik trên góc nhìn chiêm tinh học và cung hoàng đạo thì sao nhé.

 

Các loại Rubik dành cho nhà đất

 

Cung đất từ lâu đã được coi là nguồn gốc của muôn loài và điểm khởi đầu của sự sống. Bên cạnh đó, cung đất còn đại diện cho sự ổn định và độ vững chắc. Vì vậy, những người thuộc các cung thuộc nhóm đất thường có khả năng chịu đựng cao, kiên trì, họ luôn theo đuổi mục tiêu của mình rõ ràng và đạt được chúng trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên, họ thường được miêu tả là trầm tính và có vẻ lạnh lùng, nhưng thực tế là những người thuộc cung Đất rất tình cảm và chân thành trong cuộc sống.

Dưới đây là danh sách bộ cube cực độc dành cho các cuber Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ 🥰

 
  1. Kim Ngưu

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu là cung thứ hai và được chiêu mệnh bởi sao Kim. Những người thuộc cung này đều mang trong mình tính siêng năng, chăm chỉ, hiền lành và luôn hướng tới hoàn mỹ. Họ thường có tính cầu toàn trong cuộc sống.

Để hợp với những đặc điểm của cung Kim Ngưu thì RS3M 2020 là khối rubik dành cho những bạn Kim Ngưu. Với sự ổn định khi xoay và cắt góc cũng như trọng lượng lớn sẽ đem lại cho người chơi một cảm giác đầm tay.

 

 
  1. Xử Nữ\

 

Phụ nữ cầm bó lúa thường được xem là biểu tượng của cung Xử Nữ. Ngoài ra, cung này còn liên kết với biểu tượng khác, là chữ M trong từ Mary, đại diện cho mẹ đồng trinh của Chúa Jesus. Tất cả những biểu tượng này mang ý nghĩa về sự sung túc, ấm áp trong gia đình và cuộc sống.

 

Người thuộc cung Xử Nữ thường có tính hiền lành và tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Họ cũng thường có trí tuệ sắc sảo và thông minh hơn so với các cung khác. Do đó, họ thường là những người tiên phong, có sức ảnh hưởng lớn trong cả công việc và cả trong cuộc sống hàng ngày.

 

Và Gan 13 UV Maglev sinh ra để dành cho những người cung Xử Nữ với sự cầu toàn trong giao diện cũng như “sang chảnh” cả về phân khúc cũng như cả bề ngoài của khối rubik. Thì Gan 13 UV Maglev chính xác là một Xử Nữ trong toàn bộ những khối rubik đang có hiện nay

 

  1. Ma Kết

Cung Ma Kết thường được mô tả là những người kiên cường, chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, họ cũng có thể dễ nổi nóng và bốc đồng. Ma Kết đại diện cho tình yêu với thiên nhiên và là biểu tượng của tình yêu đối với đất nước, gia đình, gắn kết của các dân tộc với nhau.

 

Tính cách của Ma Kết là sự kết hợp giữa ước mơ và tham vọng. Họ thường kỳ vọng mọi sự diễn ra theo kế hoạch của họ, thường có xu hướng chiếm hữu, khao khát quyền lực và sức mạnh.

 

Điều này hoàn toàn trái ngược với tính cẩn thận của Kim Ngưu và Xử Nữ. Ma Kết sẵn sàng chọn con đường nguy hiểm để đạt được mục tiêu của họ và tin rằng càng đối mặt với khó khăn, kết quả càng xuất sắc.

 

Và cũng giống như những người thuộc cung Ma Kết thì khối Gan Swift Block này thật sự là Ma Kết với tính năng xoay nhanh và phù hợp với mọi người

Trên đây là những khối Rubik dành cho các cung hoàng đạo nhà Đất nghe có vẻ không liên quan nhưng chủ đề này ZyO chúng mình đã nghiên cứu rất lâu và đưa ra kết quả. Mọi người có thể tham khảo với góc nhìn vui vẻ thôi nha. Vậy trong phần tiếp theo về các khối rubik các bạn muốn chúng mình làm về nhà nào nữa nè?

Đang xem: CÁC LOẠI RUBIK DÀNH CHO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO NHÀ ĐẤT

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng